นโยบายติวเตอร์

นโยบายติวเตอร์

1.   ถ้าไม่อยากเรียน  ถ้าไม่ตั้งใจเรียน  ขอความกรุณาอย่ามาเรียน  เพราะผมไม่ได้ต้องการเพียงแค่เงินค่าตอบแทนในการสอนจากน้อง ๆ เพียงแค่นั้น  แต่ผมต้องการความสุขจากการที่ได้สอนหนังสือ  และต้องการให้เกิดความสุขทั้งผู้เรียนและผู้สอน

2.  น้อง ๆ ที่มีความตั้งใจ  ขยัน  มีความรับผิดชอบ  และอยากเรียนจริง ๆ  แต่ทางครอบครัวมีปัญหาเรื่องทุนทรัพย์  ขอให้แจ้งผม  ผมจะพิจารณาช่วยเหลือตามความเหมาะสม

3.  เพื่อเป็นแรงผลักดันให้น้อง ๆ ระดับมัธยมต้นและมัธยมปลาย  ถ้าน้องสอบกลางภาคได้คะแนนเต็มในวิชาที่ลงเรียน  ผมคืนค่าเรียนให้ทังหมดทันที  (น้องระดับมัธยมปลายจะคืนค่าเรียนเมื่อได้เต็มวิชาคณิตศาสตร์เพิ่มเติมเท่านั้น)แต่ถ้ามีน้องได้เต็มมากกว่า 1 คน ที่เรียนในกลุ่มเดียวกัน  ต้องเอาค่าเรียนมาหารแบ่งกันนะครับ
     นอกจากนั้น  น้องบางคนที่มีความขยัน ตั้งใจ จนมีพัฒนาการที่ดีขึ้นมาก ๆ  ผมจะมีการเดิมพันเป็นการส่วนตัวสำหรับการคืนค่าเรียนให้อีกด้วย

4.  เพื่อฝึกความรับผิดชอบ  และปลูกจิตสำนึกของน้อง ๆ ต่อสังคม  สำหรับน้อง ๆ ที่ลืมพาเอกสารที่ให้ไปแล้วมาเรียนในวันนั้น ๆ ผมจะให้เอกสารชุดใหม่เพื่อใช้ในการนั่งเรียน  แต่น้อง ๆ ต้องเสียเงินค่าปรับเป็นค่าเอกสาร  ซึ่งเงินส่วนนี้ผมจะนำไปบริจาคการกุศลทุกบาททุกสตางค์       

5.  สำหรับการเข้าไปช่วยสอน  ไปช่วยติวตามโรงเรียนต่าง ๆ   ผมและทีมอาจารย์ทุกท่านมีความยินดีที่จะเข้าไปช่วยสอนให้ในทุกโรงเรียนที่ชวนให้เราไปช่วยสอน (แค่ชวนก็พอ ไม่ต้องถึงขั้นเชิญก็ได้ 5555)  เพราะเราถือว่าเป็นการทำเพื่อตอบแทนสังคม  ส่วนเงินค่าตอบแทนในการสอนสำหรับผม แล้วแต่ทางโรงเรียนต่าง ๆ จะให้เลยครับ  เนื่องจากเงินส่วนนี้ผมจะนำไปบริจาคการกุศลแทบทั้งหมด

6.  ในแต่ละปีการศึกษาจะมีการนำเงินที่ได้จากข้อ 4 , 5  รวมทั้งเงินที่ น้องๆ , ผู้ปกครอง ร่วมกันบริจาคไปทำประโยชน์เพื่อสังคม  เช่น  มอบเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาวิทยาลัยสารพัดช่างสงขลา , ซื้อสิ่งของและบริจาคช่วยเหลือโรงเรียนวัดท่าสะท้อน อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช จากการประสบอุทกภัยน้ำท่วม , ซื้อหลอดไฟ LED เปลี่ยนให้วัดคลองแดน เป็นต้น

b นโยบาย พนธกจ

 

Last modified on 02/05/2017

Share this article

About Author

tutor khor

service education

favicon1

Contact us : 083-6595136 , 086-8826648 , 088-7832119

 

Last posts

Visitorcounter

Today 18

Yesterday 49

Week 247

Month 875

All 356985